GIỚI THIỆU BYTESOFT

05

Năm kinh nghiệm làm việc

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Giữa bối cảnh hội nhập của nền kinh tế, cùng với sự phát triển như vũ bão của internet và thương mại điện tử, ByteSoft VN ra đời như một tất yếu với những hoài bão lớn lao trong sự nghiệp Thiết kế website, Lập trình phần mềm, Phần mềm giáo dục, Phần mềm Blockchain. Trước nhu cầu mạnh mẽ và cần thiết của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, ByteSoft đã cho ra đời hàng trăm website ấn tượng, phần mềm giáo dục, video quảng cáo duy nhất và độc đáo theo cách riêng biệt có chiều sâu.

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Mục tiêu phát triển của chúng tôi đó là trở thành đơn vị sản xuất phần mềm và cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Bytesoft JSC sẽ không ngừng phấn đầu, nỗ lực hết mình để tạo dựng vị trí trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Bytesoft thấu hiểu được sứ mệnh của mình là nghiên cứu và xây dựng các giải pháp, sản phẩm IT tối ưu nhất nhằm đem lại những giá trị thực tế cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng nỗ lực tạo ra những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Về chúng tôi

ĐIỀU GÌ LÀM BYTESOFT KHÁC BIỆT?

Chúng tôi muốn tạo ra khác biệt không chỉ ở công nghệ mà còn ở con người.
Ngoài việc thường cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất cũng như những kiến thức về chuyên môn, tại Bytesoft chúng tôi luôn đặt con người làm trung tâm.

Khách hàng

Khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Bytesoft, khách hàng không chỉ giải được bài toán khó về công nghệ thông tin còn đang vướng mắc và còn được trải nghiệm cung cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả tuyệt đối của chúng tôi.

Nhân viên

Nhân viên: Với nguồn lực tinh nhuệ đang nắm giữ, Bytesoft tự tin khẳng định sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình. Bằng những phương pháp đào tạo riêng biệt, chúng tôi đã, đang và sẽ ra những đội ngũ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc.